Trồng răng Implant Fast 3D – Công nghệ Mỹ

Trồng răng Implant Fast 3D là công nghệ mới nhất hiện nay do các chuyên gia hàng đầu của Mỹ tập trung nghiên cứu và chế tạo, đã được Trung Tâm Nha khoa HeaTeeth tiên phong đầu tiên tại Việt Nam chuyển giao, ứng dụng thành công. Bằng chuyên môn vững vàng, quy trình đạt chuẩn, máy móc hiện đại, Trung Tâm Nha khoa HeaTeeth luôn mang đến kết quả tối ưu, bền đẹp, an toàn, nhanh chóng cho khách hàng và khắc phục tốt các nhược điểm của những phương pháp trước. 

TRỒNG RĂNG FAST 3D

Trồng Răng Implant Fast 3D Là Gì?
Trồng răng Implant công nghệ Fast 3D là kỹ thuật trồng răng implant mới nhất nhất hiện nay, sử dụng trụ Implant Spiral Tech của Mỹ. Hãng Implant Spiral Tech (USA) có 2 loại, bao gồm: Implant SpiralTech – ESi Premium; Implant SpiralTech – Ultimate.
Sự ra đời của công nghệ trồng răng Implant Fast 3D đã đánh dấu bước phát triển vượt bật của ngành nha khoa thế giới, không chỉ khắc phục một cách hoàn hảo những khuyết điểm, vướng mắc của các phương pháp truyền thống, mà còn được đánh giá cao về hiệu quả, độ an toàn cũng như sự nhanh chóng. Đặc biệt, kỹ thuật tiên tiến này rất linh hoạt và có thể được sử dụng trong hầu hết các tình huống lâm sàng. Các trụ Implant Spiral Tech của Mỹ có những tính năng tuyệt vời, không thể tìm kiếm trên những loại trụ trước đây.
Trồng răng Implant Fast 3D sử dụng trụ Implant Spiral Tech của Mỹ

TRỒNG RĂNG FAST 3D

Trồng Răng Implant Fast 3D Có Ưu Điểm Như Thế Nào?
Tuy mới xuất hiện, nhưng trồng răng Implant Fast 3D đang tạo nên sự đột phá mạnh mẽ, thu hút đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn và được rất nhiều bác sĩ, chuyên gia nha khoa khuyên dùng bởi những lợi ích ưu việt như:
 • Thay thế hiệu quả trường hợp mất một hay nhiều răng
 • Trồng răng Implant công nghệ Fast 3D với trụ Implant SpiralTech – ESi Premium, Implant SpiralTech – Ultimate có thể được sử dụng trong hầu hết các tình huống lâm sàng từ mất một răng đến mất nhiều răng, giúp phục hồi răng đã mất như thật về cả tính thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai.
 • Trồng răng Implant công nghệ Fast 3D là giải pháp thay thế một hay nhiều răng tối ưu
 •  Nhanh chóng và linh hoạt
 • Trồng răng Implant Fast 3D nhanh chóng, rút ngắn tối đa thời gian
 •   Cho phép thấy trước kết quả
 •  Không đau, phục hồi nhanh
 •  Duy trì lâu dài và bền chắc
TRỒNG RĂNG FAST 3D

Ai Nên Trồng Răng Implant Fast 3D?

Trồng răng Implant Fast 3D mang lại hiệu quả tối ưu cho mọi trường hợp mất răng, cần thay thế răng:
 • Người bị mất 1 răng
 •   Người bị mất nhiều răng
 • Hàm răng có nguy cơ bị tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày.
 • Người bị mất nhiều răng nhưng không muốn dùng hàm giả tháo lắp
Quy Trình Cấy Ghép Răng Implant Fast 3D Tại Trung Tâm Nha Khoa HEATEETH
Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân
Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng. Đồng thời tiến hành loại bỏ vi khuẩn bám trong kẽ răng, giúp cho việc cấy ghép implant an toàn và đạt kết quả tốt nhất.
Bác sĩ thăm khám, kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng

Bước 2: Kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy chụp phim Cone Beam CT 3D
Tại Trung Tâm Nha khoa HeaTeeth khách hàng sẽ được chụp phim x-quang bằng hệ thống Cone Bean CT 3D kỹ thuật số thế hệ mới nhất. Nhờ những thông tin từ thiết bị này đưa về bác sĩ có thể xác định được chính xác kích thước, chiều dài, độ sâu và rộng của mô xương hàm, từ lên kế hoạch cấy ghép implant cụ thể hơn. Đây chính là ưu điểm vượt trội mà bạn chỉ khi đến với Trung Tâm Nha khoa HeaTeeth mới có được
Khách hàng sẽ được chụp phim x-quang bằng hệ thống Cone Bean CT 3D kỹ thuật số thế hệ mới nhất để xác định cấu trúc xương

Bước 3: Phần mềm Simplant giả định các vị trí cấy ghép implant
Sau khi chụp phim, các bác sĩ sẽ dùng phần mềm Simplant chuyên dụng để phân tích giả định vị trí cấy ghép, diện tích xương, cần đặt implant ở vị trí nào, số lượng bao nhiêu là tốt nhất và xác định kích cỡ trụ implant phù hợp để đặt implant. Đây là bước vô cùng quan trọng đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra chính xác, nhanh chóng và an toàn hơn.
Phần mềm Simplant chuyên dụng để phân tích giả định vị trí cấy ghép, diện tích xương  cần đặt implant ở vị trí nào, số lượng bao nhiêu là tốt nhất 

Bước 4: Thực hiện cấy ghép răng implant
Toàn bộ quá trình cấy ghép răng Implant được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, luôn đảm bảo điều kiện vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, trang bị nhiều loại thiết bị và máy móc tiên tiến bật nhất hiện nay.
Đầu tiên bác sĩ sẽ gây tê giúp khách hàng không bị đau đớn, và cảm thấy thoải mái. Sau đó, tiến hành bóc tách nướu và khoan lỗ trên xương hàm để đặt trụ implant rồi nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. Đồng thời, gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng
Toàn bộ quá trình cấy ghép răng Implant được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại theo đúng kỹ thuật

Bước 5: Phục hình răng sứ trên implant
Sau đặt Implant, bác sĩ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ. Đồng thời, gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ. Khoang 1 tuần – 1 tháng tùy theo trường hợp từng người, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật cắm ghép răng Implant.
Răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng

Bước 6: Đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant
Để đảm bảo răng implant luôn hoạt động tốt và thực hiện chức năng ăn nhai bình thường, bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant bằng máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng với máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức. Cuối cùng bác sĩ hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại và hướng dẫn cách chăm sóc, bảo vệ, vệ sinh răng miệng đúng cách.
Bác sĩ sẽ đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant bằng máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng với máy Ortho
 
Trung Tâm Nha khoaHeaTeeth – Địa Chỉ Cấy Ghép Răng Implant Fast 3D Uy Tín
Là địa chỉ nha khoa thẩm mỹ, điều trị và phục hình răng hàm mặt hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 10 năm hoạt động – phát triển cùng những nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ Trung Tâm Nha khoa HeaTeeth  đã làm hài lòng, mang đến nụ cười hoàn hảo, hàm răng chắc đẹp cho hàng ngàn khách hàng. Hiện nay, cấy ghép răng implant được xem là thế mạnh của Trung Tâm Nha khoa HeaTeeth nhờ vào công nghệ, kỹ thuật, quy trình tiên tiến và êkíp đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm.
Trung Tâm Nha khoa HeaTeeth với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn
Trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị cấy ghép răng implant là đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, từng tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền nha khoa phát triển như: Úc, Mỹ, Hàn Quốc.
Phòng mổ hiện đại, luôn đảm bảo điều kiện vô trùng theo đúng quy định của Bộ Y tế, trang bị nhiều loại thiết bị, máy móc tiên tiến bật nhất đảm bảo cấy ghép răng implant an toàn.
 Trang bị đầy đủ thiết bị đỉnh cao như: Máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng với máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức,  phần mềm Simplant chuyên dụng, chụp phim x-quang bằng hệ thống Cone Bean CT 3D giúp ca cấy ghép răng implant diễn ra chính xác, hiệu quả và tính thẩm mỹ tối ưu.
Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, với các bước cụ thể và khoa học đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế.
Hãy đến phòng khám Nha khoa HeaTeeth - Mang cho bạn nụ cười đẹp !
Hỗ trợ trực tuyến
0243 9176 888
0936 369 666

Dịch vụ khác
Cấy Implant không đau

Cấy Implant không đau

Trồng răng Implant không đau – Giải pháp phục hình răng hiện đại Khi bị mất đi những chiếc ...
Cấy ghép Mini Implant

Cấy ghép Mini Implant

Mini implant là một công cụ hỗ trợ cho việc đặt lực di chuyển răng được nhanh chóng và ...
Cắm ghép Implant nhanh

Cắm ghép Implant nhanh

Thông thường, để hoàn tất phục hình trong cắm Implant mất khoảng 3 – 6 tháng để trụ implant ...
Kỹ thuật All on 4, All on 6

Kỹ thuật All on 4, All on 6

Trồng răng bằng kỹ thuật All On 4, all on 6 là giải pháp duy nhất làm răng cố định cho người ...
Cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng implant công nghệ cao tại Nha khoa HeaTeeth sẽ giúp bạn phục hình răng giống với ...
Hotline: 0243.9176.888

BẠN CẦN TƯ VẤN ?