ĐẶC ĐIỂM RĂNG TOÀN SỨ ZIRCONIA
Hiện nay, phục hình bằng răng sứ toàn sứ Zirconia đang được nhiều người lựa chọn bởi ngoài khả năng mang lại tính thẩm mỹ cao, khắc phục hầu hết các tình trạng mất răng, răng hư hỏng, tổn thương, còn đảm bảo chức năng ăn nhai, bền chắc, duy trì lâu dài và rất an toàn với sức khỏe con người.

Bọc Răng Toàn Sứ Zirconia Áp Dụng Trong Những Trường Hợp Nào:
  1. Răng bị mẻ, vỡ, gãy, bể
  2. Răng bị sâu, sau điều trị tủy
  3. Răng bị ngả màu, ố vàng, xỉn màu, nhiễm kháng sinh mà tẩy trắng không cho hiệu quả.
  4. Răng bị mất một hay nhiều răng
  5. Răng bị mọc thưa
  6. Răng thưa cắn hở, hô móm nhẹ.
  7. Răng có độ lớn không đều nhau.
  8. Những ai muốn phục hình thẩm mỹ lại hàm răng.


Những trường hợp nên bọc răng sứ Zirconia

 

CÁC BƯỚC BỌC RĂNG TOÀN SỨ ZIRCONIA
 
Bước 1: Thăm khám, chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm, răng

Bác sĩ thăm khám và đưa khách hàng đi chụp phim X-Quang quanh chóp và X-Quang toàn cảnh Panorama. Phim X-Quang toàn cảnh Panorama giúp bác sĩ thấy được tổng quan tình trạng răng miệng của khách hàng, biết chính xác tình trạng và nguyên nhân khiến  răng lệch lạc, mẻ gãy, mất răng, thưa…Trong khi đó, phim X quang quanh chóp giúp bác sĩ kiểm tra chân răng còn tốt hay không để có thể đưa ra phương pháp khắc phục tối ưu nhất.

 
Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Dựa vào kết quả chụp phim, kết luận qua thăm khám cũng như nhu cầu và mức chi phí khách hàng có thể bỏ ra, mà bác sĩ sẽ tư vấn loại răng sứ phù hợp nhất. Trường hợp khách hàng chọn răng toàn sứ Zirconia bác sĩ tiến hành lên kế hoạch điều trị bao gồm giá thành, số lượng răng, thời gian liệu trình…và gửi lại. Cùng với đó, bác sĩ cũng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng về phương pháp thực hiện.
 
Bước 3: Gây tê và mài cùi

Bác sĩ gây tê trước giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không bị đau đớn. Tại Nha khoa HeaTeeth bác sĩ mài cùi răng nhẹ nhàng bằng thiết bị hiện đại nhất hiện nay và chỉ mài một lớp mỏng đảm bảo không chạm đến tủy hay ảnh hưởng đến cùi răng thật.
 

 
Nha khoa HeaTeeth chỉ mài đi một lớp răng ở một tỉ lệ nhất định nhằm tránh xâm lấn quá nhiều đến cấu trúc răng
 
Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế răng sứ Zirconia

Mài cùi xong, khách hàng được lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ lấy dấu 3D và sau đó  bác sĩ gửi thông số, dấu mẫu hàm, kế hoạch điều trị và những thông tin về tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng về labo để kỹ thuật viên chế tạo răng sứ. Màu răng sẽ được chọn sao cho phù hợp với những răng còn lại và theo sở thích của khách hàng, đảm bảo mang lại kết quả ưu nhất. Với răng cửa bác sĩ tiến hành gắn răng tạm giúp cải thiện chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho khách hàng trong thời gian chờ đợi.Răng sau khi được mài cùi sẽ lấy dấu mẫu dấu hàm bằng công nghệ Scan 3D
Bước 5: Tiến hành bọc răng sứ Zirconia

Đây chính là khâu quan trọng nhất, các bác sĩ thực hiện cẩn thận và chi tiết theo đúng kỹ thuật, đảm bảo sao cho răng sứ toàn sứ Zirconia được bọc hoàn hảo về tính thẩm mỹ, an toàn, độ bền vững lẫn chức năng ăn nhai.


Bác sĩ thực hiện gắn răng sứ lên trên cùi răng theo đúng kỹ thuật
 
Sau khi hoàn tất, bác sĩ sẽ thử khớp cắn, khả năng nhai, kiểm tra những khả năng gây đau nếu có, kiểm tra độ chịu lực, sự cân bằng giữa các răng sau bọc răng sứ Zirconia cũng rất cần thiết để đảm bảo kết quả trọn vẹn. Cuối cùng hẹn lịch tái khám và tư vấn cách chăm sóc răng miệng đúng cách tại nhà.

 

ƯU ĐIỂM CỦA RĂNG TOÀN SỨ ZIRCONIA
Bọc răng sứ toàn sứ Zirconia là một trong những giải pháp phục hình răng tân tiến hiện nay, khắc phục được những hạn chế của kỹ thuật bọc răng sứ bằng chất liệu thông thường, nên càng ngày càng có nhiều người lựa chọn nhất là đối với nhưng răng phía trước đòi hỏi độ thẩm mỹ cao.
Cho màu sắc đẹp một cách tự nhiên: Răng sứ toàn sứ Zirconia có màu sắc giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng, nên tính thẩm mỹ rất cao, đẹp tự nhiên, đặc biệt không bị thay đổi dù thời gian sử dụng lâu dài. Trong bất cứ môi trường, hoàn cảnh nào răng toàn sứ nhìn đều như răng thật.
Không đen đường viền lợi: Khác với những loại răng sứ có lõi kim loại như răng sứ titan, hay răng sứ kim loại, răng sứ toàn sứ zirconia được chế tạo từ sứ nguyên chất không bị oxi hóa trong môi trường miệng, không viền đen cổ lợi và sườn zirconia có màu trắng nên không bị ánh đen ra ngoài.
 


Bọc răng sứ toàn sứ Zirconia giúp bạn có nụ cười hoàn hảo, lấy lại chức năng ăn nhai
 
Tính tương hợp sinh học cao: Răng sứ toàn sứ zirconia có tính tương hợp cao, không gây ra bất cứ phản ứng phụ nào cho cơ thế, không gây viêm lợi và hôi miệng, không gây độc với cơ thể, không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt.
Bảo tồn răng tối đa và thời gian sử dụng lâu dài: Nhờ độ bền và độ cứng cao, toàn sứ zirconia tồn tại lâu dài từ 10 – 15 năm, có thể trọn đời nếu chăm sóc, bảo vệ đúng cách cũng như phục hình bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp.
Độ chịu lực cao: Khi thực hiện bọc toàn sứ zirconia Zirconia khách hàng có thể ăn nhai một cách bình thường như răng thật do Zirconium dioxide (ZrO2) có đặc tính cứng chắc, chịu được lực nén, xoắn tốt. Nha khoa HeaTeeth, địa chỉ bọc răng sứ uy tín Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0243 9176 888
0936 369 666

Dịch vụ khác
Răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại thường là loại răng sứ được cấu tạo bởi hai lớp, phía trong là một lõi ...
Răng sứ titan

Răng sứ titan

Bọc răng sứ Titan là một trong những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ đang được rất nhiều người ...
Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon

Bọc răng sứ bằng răng sứ toàn sứ Cercon HT được xem là một trong những giải pháp phục hình ...
Răng sứ E-max

Răng sứ E-max

Bọc răng sứ Emax, Răng sứ Emax là loại răng sứ đạt độ thẩm mỹ cao của dòng sứ không kim ...
Răng sứ Veneer 3D

Răng sứ Veneer 3D

Mặt dán sứ răng Veneer 3D hay còn được gọi là kỹ thuật bọc răng sứ Veneer là phương pháp ...
Hotline: 0243.9176.888

BẠN CẦN TƯ VẤN ?