RĂNG BẠN LỆCH LẠC - HÃY NIỀNG RĂNG THẨM MỸ !
Niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa HeaTeeth: bao gồm nhiều kỹ thuật, ngoài chức năng nắn chỉnh răng hiệu quả còn phải mang lại tính thẩm mỹ, sự thoải mái và sự tự tin trong giao tiếp cho người niềng. Với những phương pháp niềng răng thẩm mỹ được áp dụng bạn sẽ chắc chắn có được một nụ cười tươi và hàm răng đẹp như mong đợi.
 
nieng rang tham my
Niềng răng thẩm mỹ
 
Niềng răng thẩm mỹ: sử dụng các khí cụ nha khoa có tính thẩm mỹ hơn khi gắn cố định hay tháo lắp trên bề mặt răng, giúp nắn chỉnh, dịch chuyển toàn bộ hàm răng khi gặp phải các khuyết điểm hô móm, răng mọc lệch lạc, lộn xộn về đúng vị trí khớp cắn, mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp và sự thoải mái trong suốt quá trình niềng răng.

Niềng răng thẩm mỹ được áp dụng trong những trường hợp sau:
 1. Răng hô móm do răng
 2. Răng mọc chen chúc, lộn xộn
 3. Khớp cắn sâu, hai hàm không khít, lệch khớp cắn.
 4. Răng thưa
 5. Răng khểnh mọc sai vị trí

 

CÁC PHƯƠNG PHÁP NẮN CHỈNH - NIỀNG RĂNG
Mỗi khách hàng có tình trạng răng miệng, điều kiện tài chính và nhu cầu của từng người mà các bác sĩ Nha khoa HeaTeeth sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp điều trị thích hợp nhất.
 • Niềng răng mắc cài
Niềng răng mắc cài gồm mắc cài kim loại và mắc cài sứ được gắn cố định lên bề mặt răng. Các dây cung của niềng răng mắc cài sẽ tạo ra một lực kéo dịch chuyển các răng về đúng vị trí mong muốn. Hiện nay, để đảm bảo tính thẩm mỹ khi niềng răng khách hàng thường hay lựa chọn đến phương pháp niềng răng mắc cài sứ. Các mắc cài được làm bằng sứ có màu sắc giống như màu của răng, đồng thời các dây cung được thiết kế mảnh hơn nên không gây ra vướng víu và giúp bạn vẫn tự tin khi mang mắc cài trong giao tiếp với mọi người.Niềng răng mắc cài sứ và Niềng răng mắc cài kim loại
 • Niềng răng không mắc cài
Niềng răng không mắc cài là phương pháp nắn chỉnh răng bằng việc sử dụng các khay niềng trong suốt ôm sát vào răng. Các khay niềng có thể tháo lắp dễ dàng nên thuận tiện cho việc vệ sinh răng miệng và đây cũng chính là kỹ thuật niềng răng có tính thẩm mỹ ưu việt nhất hiện nayNiềng răng không mắc cài Invisalign
 • Niềng răng khí cụ tháo lắp
Niềng răng tháo lắp thường được bác sĩ chỉ định để nắn chỉnh răng cho trẻ em trong giai đoạn từ 8 – 12 tuổi. Niềng răng tháo lắp sử dụng các khay nhựa đeo vào răng giúp nắn chỉnh lại hàm răng khi trẻ bắt đầu có những dấu hiệu của răng hô móm, răng mọc lệch, lộn xộn.

nieng rang tham my

Niềng răng tháo lắp


CÁC BƯỚC CHỈNH NHA - NIỀNG RĂNG THẨM MỸ TẠI NHA KHOA HEATEETH
 
Với mục tiêu: mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng, Nha khoa HeaTeeth đã đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ niềng răng mới nhất và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn quốc tế với các bước cơ bản như sau:

Bước 1:  Thăm khám, chụp phim bằng máy X-Quang hiện đại

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát răng miệng của khách hàng. Tiếp theo, khách hàng được đưa chụp phim bằng hệ thống máy x-quang kỹ thuật số tiên tiến SIRONA ORTHOPHOS SL 3D để bác sĩ có thể biết chính xác tình trạng răng hàm hiện tại, nguyên nhân và mức độ hô, vẩu, lệch lạc… của răng cần khắc phục.
 
 

Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp với tình trạng răng miệng và điều kiện tài chính cho khách hàng. Hiện nay, Trung tâm Nha khoa HeaTeeth đang áp dụng các kỹ thuật niềng răng mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn như: Mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong, invisalign, clear align, khí cụ chỉnh nha trẻ em…

Bước 2: Bác sĩ lập kế hoạch điều trị trên phần mềm 3D

Trên phần mềm 3D, dựa vào kết quả từ máy chụp phim x-quang Panorama, Cephalo và quá trình thăm khám, loại mắc cài được chọn từ trước…. Bác sĩ lập một phác đồ niềng răng chi tiết và chính xác nhất. Phác đồ này hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng, kết quả của việc niềng răng như thế nào trên hình ảnh không gian 3D. Theo đó, khách hàng cũng biết được từng giai đoạn hàm răng của mình sẽ như thế nào, sau bao lâu có thể tháo mắc cài hoặc khay niềng được.

Bước 3: Lấy mẫu dấu hàm

Bác sĩ sẽ thực hiện lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ 3D giúp mô phỏng chính xác tình trạng răng hàm của khách hàng. Thông số mẫu hàm sẽ được gởi sang Labo chế tạo mắc cài hoặc khay niềng theo đúng với kế hoạch ban đầu.

Bước 4: Tiến hành đeo mắc cài hay khay niềng

Trước hết, khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng cẩn thận để ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm, các bệnh lý răng miệng không đáng có trong quá trình niềng răng. Tiếp theo, các bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng theo đúng kỹ thuật, đảm bảo răng dịch chuyển tốt mà không ảnh hưởng đến răng, nướu của khách hàng.
Sau khi hoàn tất việc niềng răng, bác sĩ tư vấn cách chăm sóc răng miệng tại nhà để khách hàng thật sự có được kết quả niềng răng tốt nhất. Đồng thời hẹn lịch thăm khám cho khách hàng. Trong mỗi lần tái khám mắc cài, dây cung, neo chặn sẽ được điều chỉnh phù hợp.

 

CHỈNH NHA - NIỀNG RĂNG THẨM MỸ AN TOÀN, HIỆU QUẢ HÃY CHỌN NHA KHOA HEATEETH
 • Đội ngũ bác sĩ niềng răng mắc cài sứ cho bạn tại Nha khoa HeaTeeth là những người giỏi, được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha, tay nghề vững vàng, trách nhiệm với công việc.
 • Nha khoa HeaTeeth đi đầu trong ứng dụng công nghệ mới, hiện đại, phục vụ tốt cho ca chỉnh nha. Có Hệ thống máy chụp QX kỹ thuật số tại Phòng khám như: CT cone bean, Panorex, Cephalometric sẽ giúp kiểm tra cấu trúc răng hàm, xác định khuyết điểm cụ thể, sau đó lên kế hoạch chi tiết với phần mềm.
 • Niềng răng mắc cài sứ được thực hiện theo quy trình chuẩn, đáp ứng đúng các bước theo quy định của Bộ Y tế. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể yên tâm về vấn đề an toàn bởi đảm bảo về vô trùng phòng nha, vô trùng không khí.
Hỗ trợ trực tuyến
0243 9176 888
0936 369 666

Dịch vụ khác
Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là giải pháp chỉnh nha truyền thống được khách hàng tin cậy khi ...
Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong là kỹ thuật niềng răng tiên tiến không chỉ mang lại hàm răng đều đẹp, ...
Niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign

Đây là một kỹ thuật nắn chỉnh răng mới nhất hiện nay, được Nha khoa HeaTeeth áp dụng thành ...
Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là gì? Niềng răng mắc cài sứ là hệ thống mắc cài có tính thẩm ...
Hotline: 0243.9176.888

BẠN CẦN TƯ VẤN ?