ĐẶC ĐIỂM CỦA CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ
 
Niềng răng bằng mắc cài sứ là kỹ thuật được đánh giá cao hiện nay trong chỉnh nha bởi vì: đảm bảo tính thẩm mỹ cao, đồng thời đảm bảo về hiệu quả nhận được.  Do vậy Nha khoa HeaTeeth ứng dụng công nghệ hiện đại trong kỹ thuật này,  để mang lại vẻ đẹp trong quá trình niềng răng và kết quả cuối cùng có hàm răng đều đẹp ưng ý. 
Niềng răng mắc cài sứ là gì?
Niềng răng mắc cài sứ là hệ thống mắc cài có tính thẩm mỹ cao và dây cung trong suốt để tác dụng lực, giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn. Với kỹ thuật này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ khi đeo niềng mà vẫn đảm bảo về hiệu quả trong quá trình nắn chỉnh răng.
 


Niềng răng mắc cài sứ là dịch vụ chỉnh nha được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn.
 
Hiện nay niềng răng mắc cài sứ được ứng dụng thực hiện phổ biến tại nhiều địa chỉ nha khoa và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi muốn nắn chỉnh nha.
 


Chỉnh nha - Niềng răng Mắc cài sứ
Niềng Răng Mắc Cài Sứ phù hợp trong các trường hợp sau:
  1. Sai khớp cắn, cười hở lợi.
  2. Hô, móm, vẩu do răng.
  3. Răng thưa, mọc lệch lạc, chen chúc gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.    
  4. Khách hàng muốn đảm bảo tính thẩm mỹ cao khi chỉnh nha.


Niềng răng mắc cài sứ là sự lựa chọn tối ưu cho các trường hợp răng hô, vẩu, móm

 
 
CÁC BƯỚC NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ
 
Bước 1:  Thăm khám, chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm, răng

Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng, xương hàm của khách hàng. Sau đó, đưa khách hàng đi chụp phim X quang kỹ thuật số tiên tiến Panorama & Cephalometric để xác định cụ thể tình trạng xương hàm, tương quan giữa răng, xương hàm và khuôn mặt, mức độ lệch lạc răng xác định nguyên nhân và hướng xử trí.
 
Nieng rang mac cai suNieng rang mac cai su
 
 
Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp với tình trạng răng miệng và điều kiện tài chính cho khách hàng. 

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm

Từ kết quả ở trên, bác sĩ sẽ dùng phần mềm phân tích để lên kế hoạch điều trị chi tiết nhất. Phác đồ này hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, mức độ, thời gian dịch chuyển răng, kết quả thực hiện… một cách chi tiết, trên hình ảnh không gian 3 chiều. Dựa trên đó, khách hàng cũng biết được từng giai đoạn hàm răng của mình sẽ thay đổi như thế nào, sau bao lâu có thể tháo niềng được.
 
Nieng rang mac cai su

Lập kế hoạch niềng răng trên phần mềm
 
Bước 3: Thực hiện lấy dấu mẫu hàm, chụp ảnh khuôn mặt, răng hai hàm.

Sau khi chụp phim, Bác sĩ tiến hành lấy dấu mẫu hàm với thiết bị chuyên dụng để mô phỏng chính xác tình trạng răng hàm của khách hàng, chụp ảnh khuôn mặt và răng hai hàm. Sau đó mẫu hàm và các thông tin cần thiết của khách hàng.

Nieng rang mac cai su

Khách hàng được lấy dấu mẫu hàm để chế tạo khay niềng theo đúng với kế hoạch ban đầu

 
Bước 4: Tiến hành đeo mắc cài

Trước khi đeo niềng, khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng cẩn thận để ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm, các bệnh lý răng miệng không đáng có trong quá trình niềng răng. Tại Nha khoa HeaTeeth, các bác sĩ tiến hành niềng răng theo đúng kỹ thuật, đảm bảo răng dịch chuyển tốt mà không ảnh hưởng đến răng, nướu của khách hàng.

Nieng rang mac cai su

Bác sĩ tiến hành đeo khay niềng theo đúng kỹ thuật

 
Sau khi hoàn tất việc niềng răng, bác sĩ tư vấn cách chăm sóc răng miệng tại nhà để khách hàng thật sự có được kết quả niềng răng tốt nhất. Đồng thời hẹn lịch thăm khám cho khách hàng. Trong mỗi lần tái khám dây cung mới sẽ được sử dụng để phù hợp hơn với tình trạng hiện tại.

 

VÌ SAO NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?
 
Niềng răng mắc cài sứ hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay khi muốn chỉnh nha bởi mang lại tác động kép, vừa cho hiệu quả nắn chỉnh răng nhanh, vượt trội như kỹ thuật niềng răng mắc cài truyền thống, vừa đảm bảo thẩm mỹ trong thời gian đeo niềng. Cụ thể như sau:

Hệ thống mắc cài sứ và dây cung tác động lực ổn định, đồng đều và dàn trải lên răng. Việc này đảm bảo khắc phục được tình trạng răng mọc lệch lạc trong nhiều trường hợp cũng như theo đúng như lộ trình thực hiện, không có tình trạng sai khác hay kém hiệu quả.
 


Niềng răng mắc cài sứ được đánh giá rất cao trong chỉnh nha thẩm mỹ.
 
Niềng răng mắc cài sứ cải tiến hơn so với niềng răng mắc cài kim loại truyền thống ở điểm là đảm bảo về tính thẩm mỹ. Với hệ thống mắc cài và dây cung trong suốt được sử dụng, khách hàng có thể tự tin và thoải mái giao tiếp trong thời gian đeo niềng, không bị ảnh hưởng nhiều về tâm lý khi đứng trước đám đông.

 

VÌ SAO NÊN NIỀNG RẰNG MẮC CÀI SỨ TẠI NHA KHOA HEATEETH
Nha khoa HeaTeeth có thế mạnh trong chỉnh nha, hiện là địa chỉ nắn chỉnh răng được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Thực hiện dịch vụ này tại đây, bạn có thể yên tâm về kết quả cũng như được trải nghiệm chất lượng sản phẩm, dịch vụ vượt trội mà không phải nơi nào cũng có được.
 
Nha Khoa HeaTeeth quy tụ đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm và giỏi chuyên môn
  • Đội ngũ bác sĩ niềng răng mắc cài sứ cho bạn tại Nha khoa HeaTeeth là những người giỏi, được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha, tay nghề vững vàng, trách nhiệm với công việc.
  • Nha khoa HeaTeeth đi đầu trong ứng dụng công nghệ mới, hiện đại, phục vụ tốt cho ca chỉnh nha. Có Hệ thống máy chụp QX kỹ thuật số tại Phòng khám như: CT cone bean, Panorex, Cephalometric sẽ giúp kiểm tra cấu trúc răng hàm, xác định khuyết điểm cụ thể, sau đó lên kế hoạch chi tiết với phần mềm.
  • Niềng răng mắc cài sứ được thực hiện theo quy trình chuẩn, đáp ứng đúng các bước theo quy định của Bộ Y tế. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể yên tâm về vấn đề an toàn bởi đảm bảo về vô trùng phòng nha, vô trùng không khí.
  • Nha khoa HeaTeeth còn thực hiện kí kết hợp đồng niềng răng mắc cài sứ trong đó quy định đầy đủ các điều khoản về thời gian thực hiện, mức độ dịch chuyển răng… Điều này nhằm đảm bảo các quyền lợi của khách hàng khi quyết định nắn chỉnh nha tại đây.
Hỗ trợ trực tuyến
0243 9176 888
0936 369 666

Dịch vụ khác
Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là giải pháp chỉnh nha truyền thống được khách hàng tin cậy khi ...
Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong là kỹ thuật niềng răng tiên tiến không chỉ mang lại hàm răng đều đẹp, ...
Niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign

Đây là một kỹ thuật nắn chỉnh răng mới nhất hiện nay, được Nha khoa HeaTeeth áp dụng thành ...
Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa HeaTeeth: bao gồm nhiều kỹ thuật, ngoài chức năng nắn chỉnh ...
Hotline: 0243.9176.888

BẠN CẦN TƯ VẤN ?