ĐẶC ĐIỂM NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN
 
Đây là một kỹ thuật nắn chỉnh răng mới nhất hiện nay, được Nha khoa HeaTeeth áp dụng thành công cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Hệ thống khay niềng răng không mắc cài Invisalign trong suốt sẽ đem lại cho bạn sự tự tin và cảm giác thoải mái ngay cả khi đang điều trị.Niềng răng thẩm mỹ không mắc cài
Niềng Răng Không Mắc Cài Invisalign phù hợp trong các trường hợp sau:
  1. Răng bị hô, vẩu, móm…
  2. Khách hàng muốn niềng răng nhưng dị ứng với mắc cài kim loại
  3. Khách hàng có yêu cầu cao về vẻ thẩm mỹ khi chỉnh nha niềng răng
  4. Răng mọc lệch, mọc ngầm, chen chúc
  5. Hàm răng bị sai lệch khớp cắn nhẹ  Niềng răng không mắc cài Invisalign khắc phục hiệu quả tình trạng răng bị hô, móm, lệch lạc… 

CÁC BƯỚC NIỀNG RĂNG INVISALIGN
 
Bước 1:  Thăm khám, chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm, răng

Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng, xương hàm của khách hàng. Sau đó, đưa khách hàng đi chụp phim X quang kỹ thuật số tiên tiến Panorama & Cephalometric để xác định cụ thể tình trạng xương hàm, tương quan giữa răng, xương hàm và khuôn mặt, mức độ lệch lạc răng xác định nguyên nhân và hướng xử trí.
 

 
 
Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp với tình trạng răng miệng và điều kiện tài chính cho khách hàng. Nếu khách hàng chọn niềng răng không mắc cài Invisalign bác sĩ sẽ giải thích rõ, giúp khách hàng hiểu hơn.

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm

Từ kết quả ở trên, bác sĩ sẽ dùng phần mềm phân tích để lên kế hoạch điều trị chi tiết nhất. Phác đồ này hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, mức độ, thời gian dịch chuyển răng, kết quả thực hiện… một cách chi tiết, trên hình ảnh không gian 3 chiều. Dựa trên đó, khách hàng cũng biết được từng giai đoạn hàm răng của mình sẽ thay đổi như thế nào, sau bao lâu có thể tháo khay niềng được.
 


Lập kế hoạch niềng răng trên phần mềm
 
Bước 3: Thực hiện lấy dấu mẫu hàm, chụp ảnh khuôn mặt, răng hai hàm.

Sau khi ký hợp đồng niềng răng, Bác sĩ tiến hành lấy dấu mẫu hàm với thiết bị chuyên dụng để mô phỏng chính xác tình trạng răng hàm của khách hàng, chụp ảnh khuôn mặt và răng hai hàm. Sau đó mẫu hàm và các thông tin cần thiết của khách hàng sẽ được gởi sang Ngân hàng Invisalign của hãng Align Technology Co (tại Mỹ) để chế tạo khay niềng theo đúng với kế hoạch ban đầu.
 
Bước 4: Tiến hành đeo khay niềng

Trước khi đeo khay niềng, khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng cẩn thận để ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm, các bệnh lý răng miệng không đáng có trong quá trình niềng răng. Tại Nha khoa HeaTeeth, các bác sĩ sử dụng khay niềng răng không mắc cài invisalign được sản xuất ở Mỹ tiến hành niềng răng theo đúng kỹ thuật, đảm bảo răng dịch chuyển tốt mà không ảnh hưởng đến răng, nướu của khách hàng.


 
Sau khi hoàn tất việc niềng răng, bác sĩ tư vấn cách chăm sóc răng miệng tại nhà để khách hàng thật sự có được kết quả niềng răng tốt nhất. Đồng thời hẹn lịch thăm khám cho khách hàng. Trong mỗi lần tái khám khay niềng invisalign mới sẽ được sử dụng để phù hợp hơn với tình trạng hiện tại.

 

ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN?
 
Theo phân tích của các chuyên gia nha khoa, kỹ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign khắc phục được hầu hết những hạn chế của các phương pháp niềng răng trước kia. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội mà phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign đạt được:
  • Khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của hàm răng (răng hô, vẩu, lệch lạc, thưa…), nhanh chóng mang lại hàm răng đều đẹp, đúng khớp cắn. Đặc biệt khi niềng bạn có thể thoải mái giao tiếp mà không phải sợ người khác nhìn thấy nhờ khay niềng được thiết kế trong suốt, ôm sát khít khuôn răng. Bạn cũng chủ động hơn trong quá trình niềng răng do tháo lắp thuận tiện khi ăn uống, vệ sinh hay những lúc cần thiết
  • Khay niềng được chế tạo bằng nhựa chất lượng cao, được FDI chứng nhận an toàn. Đồng thời, hình dáng khay trơn ôm sát khít vòm răng, có độ đàn hồi tối do đó đảm bảo an toàn cho người dùng, không gây kích ứng với môi trường bên trong miệng hay ảnh hưởng đến sức khỏe.
Hỗ trợ trực tuyến
0243 9176 888
0936 369 666

Dịch vụ khác
Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là giải pháp chỉnh nha truyền thống được khách hàng tin cậy khi ...
Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong là kỹ thuật niềng răng tiên tiến không chỉ mang lại hàm răng đều đẹp, ...
Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là gì? Niềng răng mắc cài sứ là hệ thống mắc cài có tính thẩm ...
Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa HeaTeeth: bao gồm nhiều kỹ thuật, ngoài chức năng nắn chỉnh ...
Hotline: 0243.9176.888

BẠN CẦN TƯ VẤN ?