ĐẶC ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG MẶT TRONG
Niềng răng mặt trong là kỹ thuật niềng răng tiên tiến không chỉ mang lại hàm răng đều đẹp, chuẩn chỉnh mà còn khắc phục được những khuyết điểm của niềng răng mặt ngoài, với tính thẩm mỹ vượt trội bạn có thể thoải mái, tự tin trong suốt quá trình thực hiện. Tại Nha khoa HeaTeeth , Phòng khám nha khoa uy tín với công nghệ hiện đại bậc nhất, quy trình chuẩn quốc tế và đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn nhanh chóng có được kết quả như mong muốn cùng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.
 
Niềng răng mặt trong vừa giúp chỉnh nha hiệu quả, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ

Niềng Răng Mặt Trong Phù Hợp Trong Các Trường Hợp Sau:

Phương pháp niềng răng mặt trong mang lại hiệu quả vượt trội và được các bác sĩ Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  khuyên thực hiện ở các trường hợp dưới đây:
  1. Người có răng bị hô, móm, vẩu, mọc lệch lạc, mọc thưa
  2. Người bị sai khớp cắn, khớp cắn chéo, khớp cắn hở
  3. Người có răng xấu nhưng yêu cầu tính thẩm mỹ cao do giao tiếp nhiều
 

CÁC BƯỚC NIỀNG RĂNG MẶT TRONG
 
Để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng, Nha khoa HeaTeeth đã đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ niềng răng mới nhất 2017 và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn quốc tế với các bước cơ bản như sau:

Bước 1:  Thăm khám, chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm, răng

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát răng miệng của khách hàng. Tiếp theo, khách hàng được đưa chụp phim bằng hệ thống máy x-quang kỹ thuật số tiên tiến Panorama & Cephalo tại tại phòng khám để bác sĩ có thể biết chính xác tình trạng răng hàm hiện tại, nguyên nhân và mức độ hô, vẩu, lệch lạc… của răng cần khắc phục.

 
 
Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp với tình trạng răng miệng và điều kiện tài chính cho khách hàng. Nếu khách hàng chọn niềng răng mắc cài mặt trong bác sĩ sẽ giải thích rõ, giúp khách hàng hiểu hơn.

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm

Trên phần mềm 3D, dựa vào kết quả từ máy chụp phim X-quang Panorama , Cephalometric và quá trình thăm khám, phương pháp được chọn từ trước…. Bác sĩ lập một phác đồ niềng răng chi tiết và chính xác nhất. Phác đồ này hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng, kết quả của việc niềng răng như thế nào trên hình ảnh không gian 3 chiều. Theo đó, khách hàng cũng biết được từng giai đoạn hàm răng của mình sẽ như thế nào, sau bao lâu có thể tháo mắc cài mặt trong được.


Lập kế hoạch niềng răng trên phần mềm
Bước 3: Lấy mẫu dấu hàm

Bác sĩ sẽ thực hiện lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ 3D giúp mô phỏng chính xác tình trạng răng hàm của khách hàng.Thông số mẫu hàm sẽ được gởi sang Labo để kỹ thuật viên chế tạo mắc cài theo đúng với kế hoạch ban đầu.

Khách hàng được lấy dấu mẫu hàm để chế tạo khay niềng theo đúng với kế hoạch ban đầu
Bước 5: Tiến hành đeo mắc cài mặt trong

Trước tiên, khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng cẩn thận để ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm, các bệnh lý răng miệng không đáng có trong quá trình niềng răng. Tại Nha khoa HeaTeeth, các bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng theo đúng kỹ thuật, đảm bảo răng dịch chuyển tốt mà không ảnh hưởng đến răng, nướu của khách hàng.Bác sĩ tiến hành đeo mắc cài theo đúng kỹ thuật

Sau khi hoàn tất việc niềng răng, bác sĩ tư vấn cách chăm sóc răng miệng tại nhà để khách hàng thật sự có được kết quả niềng răng tốt nhất. Đồng thời hẹn lịch thăm khám cho khách hàng. Trong mỗi lần tái khám mắc cài sẽ được điều chỉnh phù hợp hơn với tình trạng hiện tại.
 

ƯU ĐIỂM NIỀNG RĂNG MẶT TRONG
 
Niềng răng mắc cài mặt trong hội tụ đầy đủ những tính năng tạo lực mạnh mẽ, định vị ưu việt và độ thẩm mỹ vượt trội mà các kỹ thuật khác hoàn toàn không thể có được, giúp đem lại kết quả niềng răng tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo vẻ đẹp, sự tự tin cho người dùng và độ an toàn cao.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ khi niềng, giúp khách hàng có thể tự tin hơn trong giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày và không lo người khác nhìn thấy đang niềng răng, do mắc cài nằm bên trong răng
  • Các mắc cài niềng răng tạo lực kéo giúp dịch chuyển các răng tốt, mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng cải thiện tình trạng răng hô, móm, lệch lạc, lộn xộn…Mang đến hàm răng đều đặn, đúng khớp cắn, cân đối, góp phần tạo sự hài hòa cho khuôn mặt và nụ cười hoàn hảo.


Niềng răng mắc cài mặt trong giúp đều đặn, đúng khớp cắn
 
  • Với việc gắn bên trong răng, niềng răng mặt trong hoàn toàn không làm xước mặt ngoài răng như khi niềng răng mặt ngoài, giúp giữ được vẻ thẩm mỹ và sức khỏe của răng suốt quá trình thực hiện.
  • Sau khi niềng răng, những răng lệch lạc, sai khớp cắn được đưa về đúng vị trí sẽ cải thiện chức năng ăn nhai, giọng nói và quá trình vệ sinh răng miệng một cách vượt trội
  • So với một số phương pháp khác, niềng răng mặt trong giúp rút ngắn thời gian điều trị hơn, sớm mang lại cho khách hàng hàm răng đẹp như ý.
  • Nhờ thiết kế phần cạnh trơn láng và chất liệu đảm bảo, niềng răng mặt trong đảm bảo an toàn cao, không gây đau cho mặt trong của răng, không gây tổn thương đến lưỡi, khoang miệng hay ảnh hưởng đến sức khỏe.


BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG MẶT TRONG TẠI NHA KHOA HEATEETH
 
Đảm bảo các yếu tố về tay nghề bác sĩ, chất liệu mắc cài, máy móc, công nghệ áp dụng, Nha khoa HeaTeeth sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có được kết quả nắn chỉnh răng hài lòng. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng tốt nhất!
Hỗ trợ trực tuyến
0243 9176 888
0936 369 666

Dịch vụ khác
Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là giải pháp chỉnh nha truyền thống được khách hàng tin cậy khi ...
Niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign

Đây là một kỹ thuật nắn chỉnh răng mới nhất hiện nay, được Nha khoa HeaTeeth áp dụng thành ...
Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là gì? Niềng răng mắc cài sứ là hệ thống mắc cài có tính thẩm ...
Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa HeaTeeth: bao gồm nhiều kỹ thuật, ngoài chức năng nắn chỉnh ...
Hotline: 0243.9176.888

BẠN CẦN TƯ VẤN ?