Giới thiệu Nha Khoa

Quý Khách Hàng kính mến!
Trong những năm gần đây, kỹ thuật Nha khoa đã có nhiều thay đổi và phát triển vượt bậc, đòi hỏi cơ sở nha khoa cần đầu tư trang thiết bị hiện đại, có sự phối hợp giữa nhiều bác sĩ chuyên môn khác nhau như phẫu thuật, phục hình, chỉnh hình răng, điều trị tổng quát, chăm sóc dự phòng…Khách hàng cần được quan tâm, chăm sóc, được giải đáp các thắc mắc và cảm thấy thoải mái khi tìm đến dịch vụ nha khoa.

Nếu như trước đây, vai trò chính của bác sĩ nha khoa là chữa răng thì nay cần phải có thêm ý thức, kiến thức về dự phòng bệnh; tiên lượng sự phát triển hài hòa giữa răng-xương hàm-khuôn mặt để đạt yếu tố thẩm mỹ lâu dài cho bệnh nhân. Quan điểm điều trị răng ngày nay cần mở rộng hơn sang lĩnh vực thẩm mỹ, bảo tồn xương hàm, khớp cắn chuẩn, tạo cân đối cho gương mặt.

Nha Khoa HEATEETH luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi xem đó là chìa khóa của sự thành công và luôn tâm niệm chăm sóc răng của bạn cũng như đang chăm sóc răng cho chính mình. “Không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện và phát triển” là phương châm xuyên suốt của chúng tôi. Chào mừng Quý khách đến với Nha Khoa HEATEETH thăm khám và trải nghiệm dịch vụ !
Trân trọng.

[Quay lại]Các tin liên quan

Hotline: 0243.9176.888

BẠN CẦN TƯ VẤN ?