PHẪU THUẬT HÀM HÔ MÓM AN TOÀN, UY TÍN TẠI NHA KHOA HEATEETH
Phẫu thuật hàm hô hiện được coi là giải pháp tối ưu nhất trong giải quyết tình trạng hô do cấu trúc xương hàm. Chuyển giao và ứng dụng thành công kỹ thuật mới, có thế mạnh về hệ thống máy móc và cơ sở vật chất, Trung Tâm Nha khoa HeaTeeth hiện là địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi muốn phẫu thuật hàm hô.

Phẫu Thuật Hàm Hô Là Gì?
Khi bị hô do hàm thì phẫu thuật chỉnh hàm chính là giải pháp tối ưu nhất. Bằng việc tác động trực tiếp vào xương hàm, ngay sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ có được khuôn mặt thực sự cân đối, hài hòa và hoàn toàn xóa tan mọi khiếm khuyết do hàm trên phát triển quá mức hoặc sự bất cân đối giữa hai hàm gây ra.
 
Phẫu thuật hàm hô có nhiều kỹ thuật khác nhau, tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định cách tốt nhất cho khách hàng. Thông thường:
 • Hô do hàm trên: Hầu hết sẽ áp dụng kỹ thuật cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống rồi thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm, tiếp theo là đẩy lùi xương hàm về sau và cuối cùng cố định bằng nẹp vis.
 • Hô hàm trên kèm hở lợi nhiều: Với trường hợp này đa phần bác sĩ sẽ chọn cắt Lefort I nhằm đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên, giúp cải thiện hiệu quả tình trạng hô – cười hở lợi.
 • Hô hai hàm: Khi khách hàng bị hô do cả hai hàm, thì phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 và đẩy lùi về sau là chỉ định hay gặp nhất
 • Hô do răng và hàm: Nếu do cả răng và hàm bác sĩ sẽ vừa áp dụng phẫu thuật, vừa kết hợp niềng răngcó như vậy mới giúp đạt tỷ lệ thành công cao.
Ai Nên Thực hiện Phẫu Thuật Hàm Hô?

Phẫu thuật hàm hô thích hợp cho các trường hợp sau và đòi hỏi khách hàng phải trên 18 tuổi, đủ điều kiện về sức khỏe:
 • Hàm trên phát triển quá mức, chìa ra ngoài gây hô.
 • Cả răng và lợi của hàm trên chìa ra phía trước nhiều so với hàm dưới.
 • Trường hợp xương hàm dưới lùi sâu vào trong gây bất cân xứng.
 • Cười hở lợi cho hàm trên phát triển

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT HÀM HÔ MÓM TẠI NHA KHOA HEATEETH
 
1/ Bác sĩ thăm khám và chụp phim X quang

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quan về tình trạng răng miệng, hàm mặt của khách hàng. Sau đó, khách hàng được hướng dẫn chụp X quang tại chỗ với máy Cone Beam CT 3D, hệ thống Panorex – Cephalometric để xác định nguyên nhân gây hô, tình trạng, mức độ cụ thể, vị trí các dây thần kinh vùng hàm…
 
2/ Lên kế hoạch phẫu thuật hàm hô cụ thể

Phần mềm phân tích Vceph sẽ được ứng dụng để lên kế hoạch phẫu thuật cụ thể từ kết quả thăm khám của bác sĩ và số liệu từ hệ thống máy X quang Cone Beam CT 3D, hệ thống Panorex – Cephalometric. Trong bảng kế hoạch này sẽ quy định tỉ lệ xương cần điều chỉnh, chi tiết từng milimet vị trí cắt…
 
Bên cạnh đó cũng sẽ trao đổi thống nhất với khách hàng xác định chi phí, kỹ thuật phẫu thuật hàm hô sẽ áp dụng, thời gian thực hiện… Ngoài ra, khách hàng còn được xem trước kết quả phẫu thuật để tránh tình trạng mơ hồ.

3/ Xét nghiệm kiểm ta sức khỏe

Kiểm tra sức khỏe là bước bắt buộc khi thực hiện phẫu thuật hàm hô Trung Tâm Nha khoa HeaTeeth để đảm bảo khách hàng có được kết quả hài lòng nhất. Bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm có liên quan như: Xét nghiệm máu, nước tiểu, đo huyết áp, đo điện tim…
 
4/ Vệ sinh răng miệng

Bác sĩ tiến hành loại bỏ cao răng, sát khuẩn khoang miệng và điều trị bệnh nha chu nếu có để đảm bảo an toàn, không lây lan bệnh lý nha khoa cũng như không có tình trạng vi khuẩn xâm nhập vào máu khi phẫu thuật.

 
5/ Tiến hành phẫu thuật hàm hô

Hiện có các kỹ thuật phẫu thuật hàm hô chính được áp dụng. Tùy vào tình trạng của khách hàng, nguyên nhân gây hô mà bác sĩ sẽ cho tư vấn phù hợp nhất:
 • Hô do hàm trên: Hầu hết sẽ áp dụng kỹ thuật cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống rồi thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm, tiếp theo là đẩy lùi xương hàm về sau và cuối cùng cố định bằng nẹp vis.
 • Hô hàm trên kèm hở lợi nhiều: Với trường hợp này đa phần bác sĩ sẽ chọn cắt Lefort I nhằm đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên, giúp cải thiện hiệu quả tình trạng hô – cười hở lợi.
 • Hô hai hàm: Khi khách hàng bị hô do cả hai hàm, thì phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 và đẩy lùi về sau là chỉ định hay gặp nhất
 • Hô do răng và hàm: Nếu do cả răng và hàm bác sĩ sẽ vừa áp dụng phẫu thuật, vừa kết hợp niềng răng có như vậy mới giúp đạt tỷ lệ thành công cao.
6/ Chăm sóc sau phẫu thuật hô

Kết thúc phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu tiện nghi, sạch sẽ, thoáng mát để nghỉ ngơi và được đội ngũ nhân viên chăm sóc túc trực và bác sĩ thăm khám thường xuyên để theo sát tình hình. Cuối cùng, bác sĩ hướng dẫn chăm sóc và hẹn lịch tái khám cụ thể.
 
Phẫu Thuật Hàm Hô Mang Lại Những Ưu Điểm Nổi Bật Gì?

Như đã chia sẻ ở trên, chỉ có phẫu thuật hàm hô mới giải quyết được các trường hợp hô xấu, mất thẩm mỹ do sự phát triển lệch lạc của cấu trúc xương hàm gây ra. Hiện phẫu thuật hàm hô công nghệ mới được áp dụng phổ biến tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ và được đông đảo các chuyên gia khuyến cáo thực hiện bởi mang lại lợi ích sau:
Nhanh chóng trả lại khuôn hàm cân đối, thẩm mỹ cao, ăn nhai tốt hơn. Hô hàm là nguyên nhân hàng đầu gây bất cân xứng khuôn hàm, ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ. Phẫu thuật hàm hô sẽ giải quyết tình trạng này, đưa hàm về đúng vị trí, góp phần cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt theo chiều hướng tốt hơn. Bên cạnh đó, việc khuôn hàm cân xứng cũng sẽ giải quyết được tình trạng lệch lạc khớp cắn, giúp ăn nhai ngon miệng hơn.
 
Thực hiện nhanh, hiệu quả duy trì lâu dài. Phẫu thuật hàm hô hiện được thực hiện khá nhanh chóng từ 2 – 4h tùy trường hợp. Thời gian phục hồi cũng khá nhanh bởi sau 7 ngày là cắt chỉ và ổn định trong khoảng 1 tháng. Nhờ vậy là phẫu thuật này phù hợp với cả những khách hàng có thời gian biểu bận rộn nhất. Kết quả thẩm mỹ với khuôn hàm đều đẹp, cân đối cũng được duy trì trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách.
Xem trước kết quả phẫu thuậtMột trong những ưu điểm được đánh giá cao khi phẫu thuật hàm hô công nghệ mới là khách hàng được trực tiếp xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ hiện đại, không có tình trạng mơ hồ, thiếu tính chuẩn xác.
An toàn, không đau, không sẹoPhẫu thuật hàm hô tuy can thiệp cắt gọt xương nhưng do được thực hiện với máy móc hiện đại, bác sĩ giỏi nên rất an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến hệ thống dây thần kinh vùng hàm, không để lại sẹo. Bạn cũng sẽ không cảm thấy đau trong khi phẫu thuật bởi sẽ được gây mê theo đúng quy trình.
 


VÌ SAO NÊN PHẪU THUẬT HÀM HÔ TẠI NHA KHOA HEATEETH
Trung Tâm Nha khoa HeaTeeth không chỉ chuyên giao thành công kỹ thuật mới mà còn đảm bảo các yếu tố của một địa chỉ răng hàm mặt tiêu chuẩn, sẽ là nơi mang lại cho bạn kết quả hài lòng khi phẫu thuật hàm hô.
 
 • Trung Tâm Nha khoa HeaTeeth có đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về hàm mặt, được cấp phép hành nghề và có kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật xương hàm. Không chỉ trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ tại đây còn có khả năng xử lý tình huống nhạy bén, chuẩn xác.
 • Phẫu thuật hàm hô tại Trung Tâm Nha khoa HeaTeeth được thực hiện với hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, có thể kể đến như:  Máy X quang Cone Beam CT 3D, hệ thống Panorex – Cephalometric, phần mềm phân tích Vceph, máy cắt xương siêu âm hiện đại…
 • Trung Tâm Nha khoa HeaTeeth được xây dựng theo chuẩn bệnh viện nha khoa quốc tế, có hệ thống phòng mổ hiện đại, chuyên biệt, luôn đảm bảo điều kiện vô trùng theo đúng quy định của Bộ Y tế nhờ hệ thống phun sương vô trùng không khí. Bên cạnh đó, các dụng cụ phẫu thuật cũng được sát khuẩn với hệ thống lò hấp vô trùng.
 • Trung Tâm Nha khoa HeaTeeth, khách hàng cũng không phải lo lắng sẽ phát sinh thêm chi phí phụ và yên tâm hơn khi trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây.


KẾT QUẢ PHẪU THUẬT HÀM HÔ NHA KHOA HEATEETH
Phẫu thuật hàm hô tại Trung Tâm Nha khoa HeaTeeth , phòng khám nha khoa uy tín sẽ là sự lựa chọn giúp bạn nhanh chóng khắc phục khuyết điểm, sở hữu khuôn hàm đẹp, cân đối và ăn nhai tốt hơn. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn một cách chi tiết nhất!
Hỗ trợ trực tuyến
0243 9176 888
0936 369 666

Dịch vụ khác
Tạo khóe miệng chúm chím

Tạo khóe miệng chúm chím

TẠO KHOÉ MIỆNG CƯỜI (NÉT DUYÊN) Tạo khóe miệng cười là kỹ thuật thẩm mỹ được chuyển ...
Chữa cười hở lợi

Chữa cười hở lợi

CHỮA CƯỜI HỞ LỢI - LẤY LẠI NỤ CƯỜI TỰ TIN, TOẢ SÁNG Trung Tâm Nha khoa HeaTeeth có đầy ...
Thiết kế nụ cười

Thiết kế nụ cười

THIẾT KẾ NỤ CƯỜI BẰNG CÔNG NGHỆ SMILE DESIGN Thiết kế nụ cười bằng công nghệ Smile Design ...
Điều trị tủy

Điều trị tủy

ĐIỀU TRỊ TUỶ (ĐIỀU TRỊ NỘI NHA) AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ CÔNG NGHỆ VI PHẪU HIỆN ĐẠI Trước ...
Đính đá răng thẩm mỹ

Đính đá răng thẩm mỹ

ĐÍNH ĐÁ RĂNG THẨM MỸ Cùng với các phương pháp thẩm mỹ nha khoa làm đẹp như tẩy trắng ...
Viêm nha chu

Viêm nha chu

ĐẶC ĐIỂM VIÊM NHA CHU Viêm nha chu là bệnh lý răng miệng khá phổ biến hiện nay, là nguyên ...
Lấy cao răng

Lấy cao răng

LẤY CAO RĂNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI Lấy cao răng  định kỳ 6 tháng/lần sẽ là giải pháp tối ...
Nha khoa trẻ em

Nha khoa trẻ em

NHA KHOA TRẺ EM Nha khoa trẻ em là quá trình chăm sóc và điều trị các bệnh lý răng hàm mặt hay ...
Nhổ răng khôn

Nhổ răng khôn

Nhổ răng khôn – Kỹ thuật nhẹ nhàng, an toàn, không đau Nhổ răng khôn là dịch vụ nha khoa ...
Hàn răng thẩm mỹ

Hàn răng thẩm mỹ

HÀN RĂNG THẨM MỸ TẠI NHA KHOA HEATEETH Hàn răng thẩm mỹ – Răng đẹp hoàn hảo, duy trì lâu ...
Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng

ĐẶC ĐIỂM TẨY TRẮNG RĂNG   Tẩy trắng răng là phương pháp nha khoa được thực hiện bằng ...
Hotline: 0243.9176.888

BẠN CẦN TƯ VẤN ?