Đặc Điểm Cấy ghép mini Implant

Mini implant là một công cụ hỗ trợ cho việc đặt lực di chuyển răng được nhanh chóng và hiệu quả. Giải pháp này khắc phục tối đa những hạn chế của việc cấy ghép răng implant truyền thống. Nội dung bài tìm hiểu dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cấy ghép mini implant, giúp bạn có sự chuẩn bị tốt cho ca chỉnh nha của mình đạt hiệu quả hoàn hảo.  

Cấy ghép mini Implant
Trường Hợp Nào Phù Hợp Cấy Ghép Mini Implant?
Mini implant được xem như một neo chặn làm điểm tựa vững chắc giúp việc đặt lực để di chuyển răng được hiệu quả hơn. Mini implant có đường kính nhỏ dưới 3 mm và dài 13-16mm, có hình dáng giống cây đinh vít làm bằng hỗn hợp Titanium, một phần được vặn vào xương hàm nơi mất răng. Một phần nhô lên trên lợi và được lồng khớp với một nắp đậy vừa khít gọi là mắc cài, mắc cài này sau đó được đặt vào trong nền của hàm giả, nó giúp cho hàm giả ổn định hơn khi bệnh nhân ăn nhai.
Thông thường mini implant hay được chỉ định cho các răng phía trước và trong trường hợp làm các tựa nâng đỡ cho các hàm giả tháo lắp phủ trên implant. Cụ thể là trong những trường hợp sau:
  • Mất 1 răng hoặc một vài răng.
  • Mất răng toàn hàm.
  • Mất răng lâu ngày dẫn đến bị tiêu xương.

Ưu Điểm Của Phương Pháp Cấy Ghép Mini Implant
Cấy ghép mini implant khắc phục rất nhiều hạn chế của giải pháp điều trị truyền thống. Có thể kể đến những ưu điểm nổi bật mà mini implant đem lại cho người dùng khi thực hiện điêu trị:
  •      Quy trình thực hiện cấy ghép mini implant đơn giản, không gây đau đớn và nguy hiểm.
  •     Thời gian cấy mini implant rất nhanh chóng, vết thương dễ lành nên phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.
  •      Khách hàng sẽ tiến hành làm răng giả ngay mà không cần đợi 1- 3 tháng để tích hợp xương.
  •     Chi phí điều trị thấp hơn implant truyền thống.
  •     Thực hiện cấy ghép mini implant không làm thay đổi vị giác, không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai.
Cấy ghép mini Implant

Các Bước Cấy Ghép Mini Implant Tại Trung Tâm Nha Khoa HEATEETH

Thực hiện cấy ghép mini implant tại Trung Tâm Nha khoa HeaTeeth sẽ do đích thân các bác sĩ thực hiện, với thao tác chính xác khéo léo và đảm bảo an toàn.

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy chụp phim Cone Beam CT 3D
Tại Trung Tâm Nha khoa HeaTeeth bạn sẽ được chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D để xác định kích thước, chiều dài, độ sâu và rộng của mô xương hàm, từ đó lên kế hoạch cấy ghép mini implant.

Bước 2: Phần mềm Simplant giả định các vị trí cấy ghép mini implant
Với phần mềm Simplant chuyên dụng, bác sĩ Trung Tâm Nha khoa HeaTeeth sẽ phân tích giả định vị trí cấy ghép, diện tích xương và các yếu tố có liên quan, đảm bảo ca cấy ghép được diễn ra chuẩn xác và nhanh chóng.

Bước 3: Thực hiện cấy ghép mini implant
Phẫu thuật cấy ghép mini implant được thực hiện trong phòng mổ hiện đại, đảm bảo vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Sau khi đặt trụ implant, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ theo kế hoạch.

Bước 4: Đánh giá và kiểm tra lực tác động lên mini implant
Bác sĩ Trung Tâm Nha khoa HeaTeeth sẽ tiến hành đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant bằng máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng với máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức. Cho thẩm mỹ cao và đảm bảo ăn nhai sau khi cấy ghép. Không chỉ đảm bảo về tay nghề bác sĩ, kỹ thuật áp dụng, máy móc hỗ trợ, Trung Tâm Nha khoa HeaTeeth còn thực hiện cấy ghép Mini Implant với mức chi phí phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được.
Trung Tâm Nha khoa HeaTeeth, phòng khám nha khoa uy tín là địa chỉ thực hiện các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với chuyên môn và kinh nghiệm điều trị giỏi của các bác sĩ, bạn sẽ đạt được hiệu quả điều trị thật hoàn hảo. Ngoài dịch vụ cấy ghép mini implant, bệnh viện cũng thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ khác nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng như: bọc răng sứ, điều trị tủy, nhổ răng khôn, niềng răng thẩm mỹ…
 Cấy ghép mini Implant
Hỗ trợ trực tuyến
0243 9176 888
0936 369 666

Dịch vụ khác
Cấy Implant không đau

Cấy Implant không đau

Trồng răng Implant không đau – Giải pháp phục hình răng hiện đại Khi bị mất đi những chiếc ...
Cắm ghép Implant nhanh

Cắm ghép Implant nhanh

Thông thường, để hoàn tất phục hình trong cắm Implant mất khoảng 3 – 6 tháng để trụ implant ...
Trồng răng Fast 3D

Trồng răng Fast 3D

Trồng răng Implant Fast 3D là công nghệ mới nhất hiện nay do các chuyên gia hàng đầu của Mỹ ...
Kỹ thuật All on 4, All on 6

Kỹ thuật All on 4, All on 6

Trồng răng bằng kỹ thuật All On 4, all on 6 là giải pháp duy nhất làm răng cố định cho người ...
Cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng implant công nghệ cao tại Nha khoa HeaTeeth sẽ giúp bạn phục hình răng giống với ...
Hotline: 0243.9176.888

BẠN CẦN TƯ VẤN ?