Cắm Implant nhanh chóng an toàn hiệu quả

Thông thường, để hoàn tất phục hình trong cắm Implant mất khoảng 3 – 6 tháng để trụ implant vững chắc trên xương hàm, mới tiến hành phục hình thân răng sứ bên trên. Nhưng hiện nay, tại Trung Tâm Nha khoa HeaTeeth với trình độ bác sỹ, công nghệ, trang thiết bị hiện đại, quý khách hàng sẽ nhanh chóng có lại hàm răng đẹp hoàn chỉnh bằng kỹ thuật cắm implant nhanh  và thực hiện gắn răng sứ chỉ sau khi cấy trụ implant từ 7 đến 10 ngày. 

CẮM GHÉP IMPLANT NHANH

Trường Hợp Cắm Implant Nhanh?
  •        Xương hàm còn tốt, chưa bị tiêu hao, thể tích xương đủ độ dày và sâu để đặt được trụ Implant.
  •          Khớp cắn không quá phức tạp, vị trí cấy ghép không chịu lực trong quá trình ăn nhai.
  •        Điều kiện lý tưởng nhất là nên cấy ghép implant khi vừa mất răng.
Quy Trình Cắm Implant nhanh Không Đau Tại Trung Tâm Nha Khoa HEATEETH
CẮM GHÉP IMPLANT NHANH

Bước 1: Thăm khám và vệ sinh răng miệng cho khách hàng
Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kiểm tra tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng, tư vấn về kỹ thuật thực hiện cắm implant nhanh. Đồng thời Vệ sinh răng miệng, cạo vôi răng cho bạn hoặc điều trị các bệnh lý về răng miệng nếu có nhằm đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật diễn ra an toàn, tránh mọi biến chứng.

Bước 2: Kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy chụp phim Cone Bean CT 3D
Với hệ thống máy chụp phim x-quang Cone bean 3D tân tiến nhất hiện nay được Trung Tâm Nha khoa HeaTeeth sử dụng có khả năng chụp lại toàn bộ mặt cắt lớp xương hàm, vị trí mất răng, cấu trúc xương hàm, chi tiết từng vị trí mất răng, xương có bị thiếu hay không và hệ thống dây thần kinh, mạch máu. Qua đó, bác sĩ xác định được chính xác bạn có đủ điều kiện để đảm bảo thực hiện cắm implant nhanh được hay không. Nếu xương hàm bạn chắc khỏe, đủ xương, phần mềm và khớp cắn thuận lợi, mà không cần phải thực hiện nâng xoang ghép xương và mô mềm thì bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép răng inmplant nhanh an toàn và đảm bảo kết quả tốt.

Bước 3: Giả định cắm implant nhanh bằng phần mềm Simplant 3D
Sau khi có được các hình ảnh, số liệu cấu trúc xương hàm và hệ thống thần kinh, mạch máu quanh răng từ máy X-quang Cone bean CT 3D, bác sĩ Trung Tâm Nha khoa HeaTeeth sẽ áp dụng phần mềm Simplant 3D để giả định quy trình cắm ghép implant, tính toán kích thước vị trí trụ implant cần đặt vào mà không làm ảnh hưởng đến mạch máu, thần kinh, các chân răng kế bên. Đồng thời, phần mềm này còn có khả năng mô phỏng cho bạn thấy trước được các vị trí cấy ghép implant từ đó đưa ra chi tiết từng lát cắt xương hàm với kích thước chuẩn xác trong không gian 3 chiều.

Bước 4: Thực hiện cắm implant nhanh trong phòng vô trùng khép kín
Toàn bộ quá trình cắm implant nhanh tại Trung Tâm Nha khoa HeaTeeth đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín ở từng khâu nhỏ nhất nhờ trang bị các trang thiết bị hiện đại như máy khử trùng Anios của Pháp, lò hấp khử trùng dụng cụ, máy gây mê, máy theo dõi nhịp sinh tồn Monitor… Tất cả nhằm đảm bảo an toàn, giúp người bệnh giảm đau hiệu quả.
Bác sĩ tiến hành can thiệp, rạch và bóc tách nướu ngay tại vị trí mất răng, sau đó khoang lỗ trên xương hàm để đặt trụ implant với kích thước đã được tính toàn từ phần mềm Simplant 3D, cuối cùng là khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu.

Bước 5: Phục hình thân răng sứ
Khi thực hiện cắm ghép implant nhanh, sau khoảng 5 – 7 ngày khi trụ implant vững chắc trong xương hàm, phần vết thương đã lành hẳn và không còn chảy máu bác sĩ sẽ tháo răng tạm, hoàn thành bước cuối cùng là phục hình thân răng sứ. Răng sứ sẽ được gắn cố định vào Implant đảm bảo ăn nhai và hoàn thiện tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn.

Bước 6:  Đánh giá và kiểm tra lực tác động lên răng
Để đảm bảo một cách chắc chắn trụ implant luôn hoạt động tốt và thân răng sứ thực hiện chức năng ăn nhai bình thường, bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá và kiểm tra lực tác động lên trụ impkant bằng máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng với máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức.
Hỗ trợ trực tuyến
0243 9176 888
0936 369 666

Dịch vụ khác
Cấy Implant không đau

Cấy Implant không đau

Trồng răng Implant không đau – Giải pháp phục hình răng hiện đại Khi bị mất đi những chiếc ...
Cấy ghép Mini Implant

Cấy ghép Mini Implant

Mini implant là một công cụ hỗ trợ cho việc đặt lực di chuyển răng được nhanh chóng và ...
Trồng răng Fast 3D

Trồng răng Fast 3D

Trồng răng Implant Fast 3D là công nghệ mới nhất hiện nay do các chuyên gia hàng đầu của Mỹ ...
Kỹ thuật All on 4, All on 6

Kỹ thuật All on 4, All on 6

Trồng răng bằng kỹ thuật All On 4, all on 6 là giải pháp duy nhất làm răng cố định cho người ...
Cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng implant công nghệ cao tại Nha khoa HeaTeeth sẽ giúp bạn phục hình răng giống với ...
Hotline: 0243.9176.888

BẠN CẦN TƯ VẤN ?